Giới thiệu

Công ty cổ phần truyền thông giáo dục số cung cấp các sản phẩm số miễn phí thông qua cổng thông tin giaoducso.vn là dự án giáo dục trực tuyến được thực hiện bởi nhiều chuyên gia giáo dục dày dạn kinh nghiệm nhằm tạo ra các nội dung phục vụ việc dạy và học trong nhà trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học sinh, giáo viên, phụ huynh và các đơn vị quản lý giáo dục trên cả nước.

"Chưa bao giờ việc dạy và học lại thích thú đến như vậy" bởi giaoducso.vn cung cấp cho các bạn những học liệu tốt nhất, các thí nghiệm ảo, các mô phỏng dưới dạng clip hay đồ họa 3D... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại tài liệu dưới dạng sách điện tử, phần mềm tương tác cũng như các loại sách nói  thông qua các định dạng audio, video... chất lượng cao giúp các bạn học sinh "Chơi mà Học" và "Học như Chơi".

Học sinh và các thầy cô dễ dàng tìm được những sản phẩm số phù hợp nhất cho việc học và dạy học của mình. Bên cạnh đó giaoducso.vn  còn hỗ trỡ chức năng Thư viện nhằm giúp các bạn cũng như các nhà trường cất và lưu trữ các sản phẩm số phù hợp với bản thân mình để thuận tiện khi sử dụng

giaoducso.vn  luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị sản xuất nội dung để cùng chia sẻ các sản phẩm số tới các em học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh, đồng thời cũng mong các cá nhân cung cấp các tài liệu, học liệu số có bản quyền để chia sẻ miễn phí hoặc trả phí, cùng nhau xây dựng một kho học liệu số phục vụ việc dạy và học.

Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu về các lĩnh vực : Phần mềm Giáo dục - Học liệu số phục vụ giảng dạy - Các video clip - Sách giáo khoa - Sách tham khảo - Thiết bị Giáo dục - Tranh ảnh - Bản đồ giáo khoa - Giáo trình... hãy liên hệ thông qua HOTLINE : 0909-623-678 để được tư vấn miễn phí.

Bây giờ, xin mời các bạn hãy Đăng ký thành viên để chính thức trở thành một phần của giaoducso.vn

Xin chào và cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi.

Công ty cổ phần truyền thông giáo dục số